Bệnh viêm đại tràng co thắt khám ở đâu?

Lượt xem : 62

Khi bị viêm đại tràng co thắt thì khám và chữa trị ở đâu tốt là vấn đề mà rất nhiều người bệnh quan tâm đặt lên hàng đầu. Viêm đại tràng co thắt thực chất là tình trạng rối loạn hoạt động chức năng của đại tràng, đường ruột. Bệnh lý này tuy lành tính, ít gây nguy hiểm nhưng lại ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống bình thường do những triệu chứng khó chịu, nhức nhối liên tục xảy ra.

 

Nếu không có các biện pháp chữa trị và khắc phục sớm thì tình trạng rối loạn chức năng tại đại tràng, đường ruột của người bệnh sẽ ngày càng nặng nề hơn. Do đó khi thấy có các biểu hiện triệu chứng bất thường sau đây, người bệnh nên nhanh chóng đi khám để xác định rõ nguyên nhân:

+Triệu chứng đau bụng, chuột rút tại vùng bụng: phổ biến nhất là tình trạng đau âm ỉ ở phần dưới rốn, ngoài ra thì có thể đau bụng dọc theo khung đại tràng. Đau bụng nhiều nhất là thời điểm sau khi ăn, đau thường đi kèm với cảm giác buồn đi ngoài và sau khi đại tiện thì người bệnh sẽ cảm thấy đỡ đau hơn.

+Bên cạnh đó là biểu hiện đầy hơi, cảm giác căng tức, chướng bụng, buồn trung tiện nhiều và cảm thấy dễ chịu hơn sau khi trung tiện.

+Đau bụng có thể xuất hiện nhiều về đêm khi thời tiết lạnh, rối loạn đại tiện, phân nát, không thành khuôn, đi đại tiện nhiều lần, đôi khi phân lại rắn gây táo bón.

 

trieu-chung-benh-viem-dai-trang

Triệu chứng của bệnh viêm đại tràng

 

Viêm đại tràng co thắt khám ở đâu ?

Tại Hà Nội thì có rất nhiều cơ sở y tế, bệnh viện phòng khám chuyên khoa để người bệnh có thể đến khám và chữa trị. Người bệnh nên lựa chọn các cơ sở y tế có chuyên khoa tiêu hóa để được các bác sỹ khám và chẩn đoán chính xác nhất.

Một số bệnh viên uy tín mà người bệnh đại tràng có thể đến khám tại Hà Nội là: Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Trung Ương Quân Đội 108, Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn, Bệnh viện Y Học Cổ Truyền Trung Ương, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, Bệnh Viện Đa Khoa Hà Thành…

 

Ở miền trung, viêm đại tràng co thắt khám ở đâu ?

Tại miền trung thì bệnh nhân có thể tham khảo và lựa chọn một trong số các bệnh viện sau đây: Bệnh viện đa khoa Thanh Hóa, Bệnh viện đa khoa Nghệ An, Bệnh viện Trung ương Huế, Bệnh viện Đà Nẵng…

 

Tại TP.Hồ Chí Minh, người bệnh viêm đại tràng co thắt khám ở đâu ?

Ở TP. Hồ Chí Minh thì cũng có rất nhiều địa chỉ mà người bệnh có thể đến khám: Bệnh viện Đại học Y Dược, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới – Khoa tiêu hóa, Bệnh viện Nhân Dân Gia Định, Bệnh viện Thống Nhất, Bệnh viện Hùng Vương…

 

>>> Xem thêm:

Gửi câu hỏi