BoniBaio- Khắc tinh của bệnh đại tràng

Lượt xem : 875

 

 

Chú Nguyễn Trọng Hải 67 tuổi ở khu Thị An, thị trấn Hưng Nhân, Hưng Hà, Thái Bình bị bệnh đại tràng từ năm 2000. Chú buồn kể lại căn bệnh này đáng sợ lắm, biểu hiện điển hình nhất là bụng đau quặn lại, nổi cục như con rắn. Cứ khi nào đau quặn là chú bị đi ngoài phân không thành khuôn lúc táo lúc lỏng lúc lại sống. Sáng nào cũng vậy cứ ăn được gì là  bụng quặn lên đau kinh khủng, cảm giác đau đớn còn kéo dài mãi đến cả tiếng sau khi đi vệ sinh. Một ngày chú ra vào nhà vệ sinh phải đến 5-6 lượt, mệt đứt cả hơi. Chú uống đủ loại thuốc từ Tây y bác sĩ kê đến đông y xong đâu lại vào đấy. Bị bệnh lâu ngày khiến người chú lúc nào cũng xanh xao  vàng vọt, có lúc đi ngoài nhiều quá người lả đi, huyết áp tụt chỉ còn có 90/60. 

 

Đến năm 2014 chú đi nội soi đại tràng ở bệnh viện Bạch mai bác sĩ kết luận chính xác viêm đại tràng mãn tính kèm theo hội chứng ruột kích thích. Bác sĩ người ta lại kê đơn thuốc tây, nhưng cứ được vài hôm là bệnh lại y cũ.

 

       Tình cờ tháng 8 năm 2018 chú tìm hiểu trên mạng thấy sản phẩm BoniBaio được nhập khẩu nguyên lọ từ Canada và Mỹ 100% thảo dược. Chú gọi điện cho cả những người dùng rồi thấy tốt quá nên chú chạy ra nhà thuốc mua ngay 2 hộp về dùng thử. Chú uống ngày 4 viên chia 2 bữa đều đặn hàng ngày, được khoảng 1 tuần thì chú thấy bụng êm êm, đi vệ sinh phân đã thành khuôn hơn. Chú mừng quýnh vì bệnh tình tốt lên, chú kiên trì uống tiếp sau 1 tháng thì các triệu chứng đau bụng, phân lỏng nát phân sống cải thiện được 80%, sau liệu trình bốn tháng thì tất cả các biểu hiện của bệnh dứt hẳn. Đến nay chú đã  ăn uống rất thoải mái ngày chỉ đi có một lần buổi sáng phân khuôn đẹp .Đặc biệt đêm ngủ ngon do bụng không đau nữa, da dẻ hồng hào, chú tăng được 4-5 kg liền, huyết áp trở lại 120/80 đẹp như hồi còn thanh niên. Hiện nay chú chỉ còn uống duy trì hai viên trên ngày để phòng bệnh tái phát. Chú cười tươi phấn khởi: “Bây giờ chú thực sự yêu đời lắm, cảm ơn BoniBaio đã giúp chú thoát khỏi căn bệnh này.”

 

>>> Xem thêm:

Gửi câu hỏi