Cải thiện bệnh viêm đại tràng nhờ có bonibaio

Lượt xem : 999

“Đã từng có những ngày bà vật vã khổ sở ôm cái toilet cả ngày, cứ ăn cái gì lạ là bị đau quặn bụng, đi vệ sinh liên tục, phân nát không thành khuôn người xanh xao vàng vọt” - Bà Trần Thị Liên, 70 tuổi ở Thôn Ái Quốc, xã Đình Chu, huyện Lập Thạch, Vĩnh Phúc, điện thoại: 0388.024.919 ngậm ngùi chia sẻ những khổ sở khi mắc phải căn bệnh viêm đại tràng đáng ghét.

 

Sống dở chết dở vì bệnh nan y

Nghe bà nói tôi bỗng giật mình, rõ ràng buổi trưa bà nấu một nồi chè đỗ đen to mời khách và tiện thể cũng làm 2 cốc liền mà có thấy bà đau bụng gì đâu, tôi buột miệng hỏi nghi ngờ: “Bà bị bệnh đại tràng á?”

Bà cười: “Chuyện cách đây nửa năm rồi nhưng thỉnh thoảng bà vẫn bị ám ảnh. Khổ lắm cháu ạ, lúc đó ngày nào bà cũng nghĩ không biết kiếp trước có tội tình gì mà kiếp này bị trời đày đọa đến thế”.

Rồi bà nhăn nhó nhớ lại: “Bà bị đại tràng từ cách đây 30 năm rồi, bụng nó nổi cục lên, cuồn cuộn đau kinh khủng, đau đẻ thế nào thì bà đau như thế đấy, sợ lắm cháu ạ. Lúc đầu bụng nó cuộn lên, bà còn tưởng mình bị giun nhưng tẩy giun cũng chẳng đỡ mà càng ngày càng nặng hơn. Không những đau bụng mà còn đầy bụng, chướng hơi, cứ ăn đồ ăn lạ là bị đau ngay nhất là đồ ăn mà có nước như canh cua, ốc, trai, hến hay thức ăn từ bữa trước mà để tới bữa này ăn là biết ngay. Ngày có khi đi 3-4 lần, phân nát, phân sống, có khi phân toàn nước. Thế nên bà có dám ăn gì đâu, lúc nào cũng phải kiêng khem, ăn thì toàn ăn đồ khô khan thôi như tí thịt nạc chứ chẳng dám ăn tạp nham thế mà lúc ăn kiêng khem khổ như thế lại bị táo bón cháu ạ, có khi 4-5 ngày cũng chả đi được".

 

benh viem dai trang chua tri bang cach su dung bonibaio

Bà Trần Thị Liên

 

Bà Liên không giấu được tiếng thở dài não nề khi nhớ lại: "Vì bệnh đại tràng mà bà sụt mất 10 cân đấy, từ 53 cân mà còn có 43 cân vì bị bệnh nó hành, có ăn uống gì được đâu cơ chứ. Thuốc thang bà uống cũng nhiều lắm, thuốc tây thuốc ta, các loại lá lẩu uống bao nhiêu không kể xiết mà bệnh vẫn giậm chân tại chỗ".

Thoát bệnh nhờ thảo dược

"Anh Bằng - con trai bà, anh ấy làm trên Hà Nội, thấy mẹ bệnh tình thế cũng tìm nhiều thuốc thang lắm, mãi tới nửa năm trước anh mang về lọ BoniBaio bảo hàng của Canada và Mỹ mẹ dùng xem có đỡ không? Ấy thế mà tác dụng bất ngờ lắm cháu ạ, bà không nghĩ được rằng bệnh 30 năm của bà lại có thể được cải thiện rõ ràng đến thế", bà Liên tươi cười giơ cho chúng tôi xem lọ BoniBaio bà vẫn uống đều đặn hàng ngày.

BoniBaio vừa hỗ trợ trị nguyên nhân gây bệnh đại tràng vừa giúp giảm triệu trứng nhờ thành phần có 6 tỷ lợi khuẩn và 5-HTP, đồng thời còn bổ sung hơn chục loại thảo dược khác nhau như hạt thì là, inulin, bạc hà, bài hương, bạch truật…để làm giảm triệu chứng như đau bụng, rối loạn tiêu hóa, đi ngoài.

“Thế bà dùng BoniBaio có cải thiện không ạ?”, tôi sốt sắng hỏi.

Cô Liên cười tươi rạng rỡ: “Bà dùng BoniBaio với liều 4 viên mỗi ngày, chia 2 lần. Chỉ sau có 4 lọ bà không còn bị đau bụng ậm ạch nữa, số lần đi vệ sinh đã giảm hẳn. Thấy có tiến triển rõ rệt, bà kiên trì dùng thêm độ 1 tháng thôi là khác hẳn. Cơn đau quặn bụng, đầy hơi, chướng bụng biến mất không còn dấu vết, bụng dạ nhẹ nhõm. Bà chỉ đi ngày 1 lần đi vệ sinh vào buổi sáng, phân thành khuôn như người bình thường rồi. Mừng nhất là bà ăn uống lại được, ăn gì cũng được, không phải “kén cá chọn canh” như trước, ăn xong không bị đau bụng gì cả, thoải mái lắm. Ăn được ngủ tốt bà tăng được 2kg rồi đấy cháu ạ.”

Hiện tại sức khỏe của bà rất tốt, bà vẫn duy trì ngày 2 viên BoniBaio để hệ tiêu hóa khỏe mạnh, bà cười tươi bảo “Già rồi nên gan mật tiết men tiêu hóa kém, bà sẽ kiên trì dùng lâu dài để được ăn uống thoải mái."

 

Nguồn: Bệnh nam giới

 

>>> Xem thêm:

Gửi câu hỏi